Tìm hiểu về nệm lò xo

Nệm lò xo đã có lịch sử hơn hàng chục năm. Mọi người đã và đang sử dụng các loại đệm lò xo khác nhau kể từ khi các công ty sản xuất nệm cho sản phẩm này ra mắt thị trường. Khi chúng tôi nói nệm lò xo, nó sẽ tự động mô tả loại nệm. Nệm lò xo không đơn thuần là bọt xốp như mút hoạt tính hay các chất liệu khác như gel hoặc cao su. Chúng có các lớp bọt và ở giữa chúng có một lớp lò xo.

Tìm hiểu về nệm lò xo

Đệm lò xo không chỉ sử dụng một loại mút. Có những loại đệm lò xo sử dụng công nghệ bọt xốp, bọt cao su hoặc bọt gel. Sự đa dạng về lựa chọn này đôi khi gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn tấm nệm tốt nhất cho giấc ngủ hoặc phù hợp chứng đau lưng mà họ gặp phải.

Mặc dù các bác sĩ không kê đơn đệm lò xo cho các vấn đề về cột sống, nhưng có một số loại đệm đã mang lại sự tin cậy trong việc chữa các chứng đau thời gian và các vấn đề về lưng.

I. Các loại lò xo nệm

Có thể bạn sẽ hơi ngạc nhiên vì có thể bạn chưa từng nghe về các loại lò xo. Từ lâu mọi người đã tìm kiếm các loại đệm lò xo. Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn các loại nệm lò xo.

1. Đệm lò xo Bonnell

Lò xo Bonnell là loại lò xo nệm phổ biến nhất và lâu đời nhất. Lò xo Bonnell đã được sử dụng khi đệm lò xo mới ra mắt, và chúng vẫn được sử dụng trong các mẫu đệm mới nhất.

Đệm lò xo Bonnell được biết đến với tính hiệu quả, độ tin cậy và thân thiện với chi phí. Hình dạng của những chiếc lò xo này gần giống như một chiếc đồng hồ cát. Những lò xo này được kết nối với nhau thông qua dây kim loại khi chúng được sử dụng trong một tấm nệm.

Các loại đệm có lò xo này hầu hết có giá thành khá rẻ do sử dụng công nghệ thiết kế và sản xuất lâu đời. Vị trí đều nhau của các lò xo trong nệm lò xo khiến chúng trở nên lý tưởng để quản lý trọng lượng cơ thể của những người béo phì.

Tuy nhiên, sự thoải mái có thể là một thứ khó có được nếu bạn gặp vấn đề về lưng. Có ba, năm và bảy khu vực trong mùa xuân Bonnell mà bạn có thể chọn tùy theo mức độ hỗ trợ bạn cần.

2. Đệm lò xo túi

Tìm hiểu về nệm lò xo

Loại lò xo hiện đại được sử dụng phổ biến nhất trong nệm là lò xo túi. Khách hàng đang phát cuồng vì những chiếc nệm sử dụng lò xo túi. Khi các lò xo này được sử dụng trong nệm, không có lò xo nào được kết nối với lò xo kia thông qua bất kỳ sợi dây nào. Mỗi lò xo đều được lắp độc lập trong túi riêng của nó giúp nó trở nên êm ái và đáng tin cậy hơn.

Những lò xo này sẽ không bật đầu ra khỏi nệm khi chúng đã chịu đủ trọng lượng của bạn. Có thể chèn một loạt 300 đến 1.000 lò xo có túi trong nệm. Các lò xo này được bọc trong túi riêng của chúng, đó là lý do tại sao việc chuyển động trở nên dễ dàng hơn.

3. Đệm lò xo cuộn

Lò xo cuộn còn được gọi là innerspring, và nệm sử dụng lò xo cuộn được gọi là nệm innerspring. Lò xo cuộn sử dụng các cuộn dây kim loại được kết nối với nhau tạo ra khả năng nâng đỡ và chống chịu tốt hơn. Vật liệu của lò xo cuộn có độ bền cao, và nó được thiết kế để tạo thêm sự thoải mái cho người ngủ.

Lò xo cuộn tương đối cứng và không có bất kỳ lớp phủ nào, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất sử dụng bọt hoạt tính hoặc bọt cao su làm lớp dưới và bề mặt của nệm lò xo cuộn.

4. Đệm lò xo kép

Lò xo kép là một loại đệm lò xo khác đang được sử dụng trong các loại đệm lò xo hiện đại. Lò xo kép được đưa vào đệm bằng cách tạo sự kết hợp giữa lò xo trên và dưới. Điều này đã cải thiện độ đàn hồi của nệm và tạo ra hiệu ứng nảy tốt hơn để dễ dàng ra khỏi giường.

Lò xo kép có nhiều khả năng chịu trọng lượng hơn các đối tác của nó. Với loại đệm lò xo này, bạn sẽ được nâng đỡ tốt hơn và có giấc ngủ không bị ảnh hưởng.

Không nghi ngờ gì khi ngủ trên đệm lò xo nghe có vẻ hiện đại, nhưng đừng quên sự thoải mái của bạn. Điều quan trọng là bạn phải biết về lò xo được sử dụng trong đệm lò xo mà bạn đang thiếu để có thể mua đúng loại.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về tất cả các loại nệm lò xo hiện có trên thị trường và tìm được cho mình sản phẩm phù hợp. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua đệm lò xo, các sản phẩm chăn ga gối khách sạn, chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ, chăn ga gối khách sạn 5 sao hãy liên hệ ngay với Giấc ngủ êm ái để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6418 *
Messenger