Thông tin cần biết về áo bọc đệm

Hiện nay áo bọc đệm chưa phải là một sản phẩm được chú trọng mua sắm trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, áo bọc đệm cũng có những ưu điểm mà nếu bạn sử dụng sẽ rất hài lòng vì đã quyết định sở hữu nó. Nếu bạn đang có ý định muốn sở hữu một tấm đệm thực sự hoàn hảo, đừng bỏ qua các thông tin dưới đây.

1. Tác dụng của áo bọc đệm

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đệm giường tại các khách sạn lại êm mềm, dễ chịu đến như vậy không? Lý do chính là bởi họ sử dụng áo bọc đệm để tăng sự dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng. Áo bọc đệm sẽ có tác dụng làm mát hoặc giữ ấm tùy chất liệu và làm tăng sự mềm mại cho đệm giường.

Thông tin cần biết về áo bọc đệm

Thông tin cần biết về áo bọc đệm

Mang đến sự thoải mái

Đệm được sử dụng như lớp lót êm ái để ngăn người ngủ nằm trực tiếp lên đệm. Trong đó, một số loại áo bọc đệm lại thường có khóa kéo để tiện tháo rời. Ngược lại, đệm lò xo túi thường có lớp vỏ cố định chứa các chất làm đầy, lò xo và lớp phủ.

Nếu đệm của bạn không có áo bọc, cảm giác ngủ trực tiếp trên đệm sẽ gần giống như cao su. Điều này cũng tương tự như nằm trên ghế sofa trong có vải bọc, khá kỳ lạ. Áo bọc đệm sẽ đem tới cảm giác mềm mại, êm ái hơn.

Bảo vệ đệm

Một nhiệm vụ nữa của phần vải bọc là bảo vệ đệm khỏi bị hao mòn, thấm hút mồ hôi, vết bẩn, tránh ố vàng và các chất bẩn khác. Lớp áo bọc chịu áp lực trực tiếp từ người nằm nén xuống chứ không phải bề mặt lõi đệm.

Có một điều cần nhấn mạnh rằng đây chính là hình thức bảo vệ cuối cùng cho toàn bộ kết cấu. Khi này, một tấm bảo vệ đệm trên topper là ý tưởng hay để giảm thiểu thiệt hại cho đệm và topper.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào tiêu chí thoải mái do bảo vệ đệm không phải mục đích chính của lớp áo bọc.

2. Chất liệu áo bọc đệm phổ biến

Trong khi áo bọc đệm có rất nhiều chất liệu như cotton, cashmere, cao su, len, phần lớn áo bọc đệm lại là polyester. Bạn có bao giờ tự hỏi một loại sợi tổng hợp đơn giả lại được ứng dụng cho “đệm của tương lai”? Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá các đặc tính của polyester.

Và đừng quên ghi nhớ 2 loại áo bọc đệm chính dưới đây:

  • Vỏ polyester chần hoặc không chần.
  • Vỏ đệm làm từ gấm hoa, bông hoặc sợi tự nhiên.
  • Vải TC

Đây là loại vải bọc đệm rẻ nhất trên thị trường, chủ yếu dùng cho đệm bông ép. Bất kỳ chất liệu nào thấp hơn đều không đáng giá sử dụng.

Áo bọc đệm TC chủ yếu đem lại cảm giác bình dân với hoa văn in chứ không dệt như gấm. Loại vải này không quá thoáng khí hay linh hoạt song khá bền chắc

3. Chọn áo bọc đệm tốt nhất

Dù áo bọc đệm cho biết chất lượng sản phẩm, bạn vẫn cần tìm hiểu sâu bên trong. Lớp áo bọc viscose, vải gấm thường chỉ ra đệm chất lượng cao nhưng vẫn cần xem xét chúng xứng đáng với mức giá hay không.

  • Loại lò xo, số lượng lò xo và độ dày lò xo (Độ căng lò xo phải dựa trên trọng lượng cơ thể).
  • Trọng lượng riêng của tất cả chất liệu bên trong bao gồm cả mật độ foam hoặc chất làm đầy.
  • Chi tiết đệm làm thủ công, máy và các chỉ tiêu chất lượng.
  • Đệm 1 mặt hay 2 mặt?

Để được tư vấn kỹ hơn hoặc đặt mua các sản phẩm áo bọc đệm, bộ chăn ga gối gia đình, khách sạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH Giấc Ngủ Êm Ái

Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

Hotline: 024 3375 7555 - 035 968 2626

Email: giacnguemai@gmail.com

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9892 *
Messenger