Thị trường chăn, ga nóng lên khi bước vào thời điểm giao mùa

Dọc các tuyến phố trên địa bàn Hà Nội như Lê Văn Lương, Xuân Thủy, Chùa Bộc…, các cửa hàng chăn, ga, gối, đệm đã trưng bày tràn ngập hàng hóa với đa dạng sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã. Đi cùng với đó là các chương trình giảm giá, ưu đãi hấp dẫn. Qua quan sát của phóng viên, lượng khách tới các cửa hàng này khá đông.

Theo các chủ cửa hàng, sản phẩm của các hãng lớn như Everon, Sông Hồng, Hanvico… thường có có giá khá cao, một chiếc đệm có giá từ 1,2 – trên 4 triệu đồng; một bộ đầy đủ cả chăn, ga, gối, đệm có giá từ 3 – 20 triệu đồng. Để thu hút khách hàng, các nhãn hàng này cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi như giảm 15 - 30% toàn bộ sản phẩm hoặc mua đệm tặng ga, gối…
Bên cạnh những mặt hàng cao cấp, tại các cửa hàng nhỏ hoặc các gian hàng bày bán trên vỉa hè, các mặt hàng bình dân cũng thu hút lượng lớn người tiêu dùng đến mua sắm. Các sản phẩm này có giá khá rẻ, dao động từ 150.000 đến trên 1.000.000 đồng/sản phẩm. Các chủ cửa hàng đều treo biển quảng cáo giảm giá 30 – 50% hoặc giảm giá kịch sàn toàn bộ sản phẩm để thu hút khách hàng. Cụ thể, chăn nhung có giá khoảng 350.000 – 400.000 đồng/sản phẩm, nhiều loại chăn khác được làm bằng bông tổng hợp có giá 200.000 – 300.000 đồng/sản phẩm; các loại gối có giá khá rẻ, từ 50.000 – 100.000 đồng/sản phẩm. 

 

Thị trường chăn, ga

Ảnh minh họa


Theo chia sẻ của nhiều chủ cửa hàng bán chăn, ga, gối, đệm, nếu những năm trước, thị trường chăn, ga, gối, đệm chủ yếu là hàng Trung Quốc, thì năm nay hàng Việt đã chiếm ưu thế và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong việc thay đổi thói quen lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó thương hiệu Sleeping Comfort cung cấp các dòng sản phẩm như: ruột gốiruột chăntấm bảo vệ đệmchăn đôngchăn lông cừu.. cùng với các bộ chăn ga không những chất lượng tốt mà có còn tính thẩm mỹ cực kì cao. 

 

Thị trường chăn, gaThị trường chăn, ga

 

 
Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9601 *
Messenger