Tấm tăng tiện ích Topper 160x200x7cm

Tấm tăng tiện ích Topper 160x200x7cm sử dụng bông tấm polyester đã qua xử lý nhiệt độ cao, vải chống lông. SP mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng, tăng thêm độ cao của đệm

Đặt hàng

Hotline : 0243 3757 555 | 035 968 2626

Hỗ trợ tư vấn 24/7
310

Tấm tăng tiện ích Topper 160x200x7cm với độ dày 7cm sẽ giúp nâng niu cơ thể của bạn một cách tối đa khi nằm trên chiếc đệm. Sản phẩm sử dụng bông tấm polyeste đã qua xử lý nhiệt độ cao, vải chống lông, mang lại cảm giác vô cùng êm ái khi bạn đạt lưng xuống, cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.

 

tam-tang-dien-tich-topper-giac-ngu-em-ai

tam-tang-dien-tich-topper-giac-ngu-em-ai

 

Tấm tăng diện tích Topper  của giấc ngủ êm ái thích hợp với các loại nệm lò xo, nệm cao su, nệm bông ép. Chỉ cần trải sản phẩm lên trên bề mặt nệm là bạn có thể bảo vệ tối đa cho chiếc nệm hạn chế tiếp xúc với bụi bẩn, vi khuẩn và mồ hôi. 
 

tam-tang-dien-tich-topper-giac-ngu-em-ai

 

Tấm tăng diện tích Topper được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm dễ dàng giặt giũ, vệ sinh. Bạn có thể giặt topper bằng máy giặt.

Bên cạnh đó thương hiệu Sleeping Comfort cung cấp các dòng sản phẩm như: ruột gốiruột chăntấm bảo vệ đệmchăn đôngchăn lông cừu. cùng với các bộ chăn ga không những chất lượng tốt mà có còn tính thẩm mỹ cực kì cao. 

undefined undefined undefined
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
7804 *
Messenger