Ruột gối tựa basic 45x45

Ruột gối tựa Basic 45x45 chất liệu bông polyeste được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu âu nên không gây hại cho sức khỏe, sản phẩm đang được bán với mức giá hấp dẫn tại Giấc ngủ êm ái
Đặt hàng

Hotline : 0243 3757 555 | 035 968 2626

Hỗ trợ tư vấn 24/7
238

Ruột gối tựa Basic 45x45 chất liệu bông polyeste  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu âu nên không gây hại cho sức khỏe, sản phẩm đang được bán với mức giá hấp dẫn tại Giấc ngủ êm ái.

Thông tin sản phẩm:

  •     Chất liệu ruột: Sử dụng bông polyester 4 chiều, chống nhăn, chống bẩn và dễ dàng vệ sinh
  •      Vỏ gối: Được làm bằng chất liệu vải cao cấp, mềm mát và không bị xù lông
  •      Kích thước: 45x45cm
  •     Đường may: Chắc chắn tỉ mỉ giúp tăng độ bền sản phẩm

ruot-goi-pho-thong-giac-ngu-em-airuot-goi-pho-thong-giac-ngu-em-ai

 

Ruột gối tựa Basic 45x45 êm ái với chất liệu polyester 4 chiều cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu âu. Vì vậy bề mặt gối luôn có độ đàn hồi tuyệt đối, giúp nâng đỡ đầu và cổ của bạn một cách tự nhiên, góp phần mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thoải mái nhất.

giac-ngu-em-ai-ruot-goi

 

Ruột gối tựa Basic sử dụng vải chống nhăn cao cấp tạo cái nhìn thẩm mĩ cũng như dễ dàng chăm sóc vệ sinh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mỗi lần vệ sinh chăn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn loại ruột gối ôm nào tốt cho gia đình mình hay gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm địa chỉ bán ruột gối uy tín. Thì Giấc ngủ êm ái thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Cùng tham khảo và lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất cho gia đình mình nhé. 

;

ruột gối tựa basic 45x45 ruot goi tua basic 45x45 rgb01
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
8778 *
Messenger