Ruột gối silver 45x65

Sản phẩm Ruột gối Silver 45x65 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu âu,sử dụng bông Micro fiber, giúp chống chống lông, chống xù, an toàn với người sử dụng.
Đặt hàng

Hotline : 0243 3757 555 | 035 968 2626

Hỗ trợ tư vấn 24/7
443

Sản phẩm Ruột gối Silver 45x65 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu âu,sử dụng bông Micro fiber, giúp chống chống lông, chống xù, an toàn với người sử dụng.

ruot-goi-sliverruot-goi-sliver


Thông tin sản phẩm Ruột gối Silver 45x65 :

•    Chất liệu ruột: Sử dụng chất liệu vải Micro fiber mềm mại và êm ái
•    Vỏ gối: Được làm bằng chất liệu vải cao cấp, mềm mát và không bị xù lông
•    Kích thước: 45x65cm
•    Đường may: Chắc chắn, tỉ mỉ giúp tăng độ bền sản phẩm

 

giac-ngu-em-ai

 

Ruột gối Silver 45x65 rất mềm mại với chất liệu Micro fiber cao cấp. Chất liệu Micro fiber mềm mại và êm ái giúp bạn có được giấc ngủ sâu. Nhờ vào khóa kéo phía sau, độ cao thấp của gối dễ dáng điều chỉnh được, đem lại cảm giác thoải mái cho đầu dù bạn có xoay trở nhiều lần với mọi tư thế, đảm bảo thông thoáng nhưng vẫn giữ được hơi ấm cho người sử dụng trong mùa đông giá lạnh.

 

ruot-goi-sliver-giac-ngu-em-ai

Đặc biệt, ruột gối rất dễ vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm hoặc bằng máy giặt, giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi làn muốn vệ sinh chăn.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn loại ruột gối ôm nào tốt cho gia đình mình hay gặp khó khăn trong khâu tìm kiếm địa chỉ bán ruột gối uy tín. Thì Giấc ngủ êm ái thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Cùng tham khảo và lựa chọn những sản phẩm chăn ga gối đệm tốt nhất cho gia đình mình nhé. 

;

ruột gối silver 45x65 ruot goi silver 45x65 rgs01
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
8522 *
Messenger