Ruột Gối Basic

Ruột gối ôm basic 35x100 sử dụng chất liệu bông 100% polyester, màu trắng tự nhiên và hoàn toàn không dùng hóa chất nên rất tốt sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm có đặc tính giữ nhiệt, diệt khuẩn và nhẹ tiện lợi khi sử dụng vào vào các mùa trong năm. <br>

Ruột gối định hình 45x65 được thiết kế đặc biệt sẽ cố định đầu và gáy vào đúng tư thế, làm cho giấc ngủ sâu và ổn định đồng thời ngăn ngừa các tác hại do việc nằm không đúng cách gây ra.

Ruột gối tựa Basic 45x45 chất liệu bông polyeste được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu âu nên không gây hại cho sức khỏe, sản phẩm đang được bán với mức giá hấp dẫn tại Giấc ngủ êm ái

Ruột gối Basic 45x65 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của châu âu. Gối sử dụng chất liệu bông polyester thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi, thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Ruột gối Basic 50x70 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của châu âu. Gối sử dụng chất liệu bông polyester thoáng mát, dễ thấm hút mồ hôi, thân thiện với môi trường, an toàn đối với sức khỏe người dùng.

Giấc ngủ êm ái là nhà cung cấp và sản xuất ruột gối hai viền 45x65 siêu nhẹ, với 2 đường viền sang trọng, không vón cục, giá hợp lý với người tiêu dùng, sản phẩm hiện đang được bán trên toàn quốc.

Messenger