Ruột chăn dày silver 200x220

Sản phẩm sử dụng bông tấm Micro Fiber đã qua xử lý nhiệt, vải chống lông. SP có thể giặt bình thường mà không sợ bị xô bông hay vón cục
Đặt hàng

Hotline : 0243 3757 555 | 035 968 2626

Hỗ trợ tư vấn 24/7
529

RUỘT CHĂN DÀY SLIVER 200x220

Vào mỗi mùa đông đến, việc giữ ấm cho cả gia đình là một việc hết sức quan trọng. Và để đảm bảo được việc đó thì việc thay chăn đông mới là điều cần thiết nhưng lại khá tốn kém. Hiểu được điều đó, Giấc ngủ êm ái, chuyên sản xuất các loại chăn ga gối đệm trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu âu nhằm cung cấp các sản phẩm về ruột chăn cao cấp, giữ nhiệt và mang lại sự ấm áp cho gai đình bạn khi mùa đông lạnh giá đến.ruot-chan-day-basic-giac-ngu-em-ai

 

Ruột chăn được may cẩn thận một cách kỹ lưỡng, khéo léo với chất liệu Micro fiber gồm những sợi bông nhỏ, mịn tạo được sự mềm mại, thoải mái tuyệt đối. Với đặc tính bền nhẹ, ruột chăn sẽ mang đến sự êm ái, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, nâng niu giấc ngủ say nồng mỗi đêm.

 

ruot-chan-day-basicruot-chan-day-basic

 

Bề mặt chăn được chần đẹp mắt, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho chăn, vừa giúp giàn đều bông trên toàn bộ chăn, tránh hiện tương xô bông. Sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh làm sạch. Trong quá trình sử dụng, sau khoảng từ 2 đến 3 tuần chỉ cần phơi dưới nắng nhẹ giúp loại bỏ hơi ẩm cũng như các vi khuẩn nấm mốc.

 

ruot-chan-day-basic

 

Bên cạnh đó thương hiệu Sleeping Comfort cung cấp các dòng sản phẩm như: ruột gốiruột chăntấm bảo vệ đệmchăn đôngchăn lông cừu.. cùng với các bộ chăn ga không những chất lượng tốt mà có còn tính thẩm mỹ cực kì cao. 

 
ruột chăn dày silver 200x220 ruot chan day silver 200x220 rcs02
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
6938 *
Messenger