Ruột chăn dày basic 200x220

Sản phẩm sử dụng bông tấm polyester đã qua xử lý nhiệt, vải chống lông. SP có thể giặt bình thường mà không sợ bị xô bông hay vón cục
Đặt hàng

Hotline : 0243 3757 555 | 035 968 2626

Hỗ trợ tư vấn 24/7
443

Ruột chăn dày Basic 200x220 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sử dụng bông tinh khiết siêu nhẹ, siêu mềm mại, kháng khuẩn, đặc biệt không bị vón cục khi giặt giũ làm vệ sinh, có thể cho vào máy giặt bình thường như bao sản phẩm vải khác. Sợi bông có độ liên kết cao, giữ ấm cực tốt, giúp cơ thể người sử dụng chịu đựng mọi thời tiết giá lạnh của mùa đông.


ruot-chan-day-basic-giac-ngu-em-ai

 

Ruột chăn dày Basic sử dụng bông tấm polyeste đã qua sử lý nhiệt loại bỏ hết các chất gây hại tới sức khỏe của người dùng, an toàn cho da nhạy cảm.
Ruột chăn dày của giấc ngủ êm ái dày dặn và mềm mại, giúp giữ nhiệt tốt trong mùa đông đem lại cho bạn một giấc ngủ ấm áp.

 

ruot-chan-day-basicruot-chan-day-basic

 

Bề mặt chăn được chần đẹp mắt, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho chăn, vừa giúp giàn đều bông trên toàn bộ chăn, tránh hiện tương xô bông. Sản phẩm cũng dễ dàng vệ sinh làm sạch. Trong quá trình sử dụng, sau khoảng từ 2 đến 3 tuần chỉ cần phơi dưới nắng nhẹ giúp loại bỏ hơi ẩm cũng như các vi khuẩn nấm mốc.

 

ruot-chan-day-basic

 

Bên cạnh đó thương hiệu Sleeping Comfort cung cấp các dòng sản phẩm như: ruột gốiruột chăntấm bảo vệ đệmchăn đôngchăn lông cừu.. cùng với các bộ chăn ga không những chất lượng tốt mà có còn tính thẩm mỹ cực kì cao. 

 
ruột chăn dày basic 200x220 ruot chan day basic 200x220 rcb02
Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
9555 *
Messenger