Những chất liệu chăn tốt nhất dành cho trẻ

Không có ai có thể định nghĩa sự mềm mại và mỏng manh tốt hơn một đứa trẻ sơ sinh. Đây là lý do tại sao việc chọn ra một chiếc chăn tốt nhất cho bé là một việc phức tạp. Hãy nhớ rằng em bé của bạn đã được giấu trong một môi trường thơ mộng và ấm cúng lạ thường trong suốt chín tháng. Và khi chào đời, bé cần tiếp tục được giữ ấm vào bao boc bởi một chất liệu êm mềm nào đó.

Những chất liệu chăn tốt nhất dành cho trẻ

Các chuyên gia về an toàn cho trẻ em khuyên rằng một chiếc chăn trẻ em nên nhẹ nhàng trên làn da nhạy cảm của trẻ. Nó cũng phải được làm từ chất liệu thoáng khí và không bị rối để đảm bảo an toàn. Việc lựa chọn chăn cũng cần phù hợp với mỗi mùa trong năm.

Chăn nhẹ có thể phù hợp nhất cho mùa hè trong khi những chiếc chăn cồng kềnh sẽ phù hợp nhất vào mùa đông. Sau khi tính đến những yếu tố này và hơn thế nữa, đây là danh sách chúng tôi tổng hợp 5 loại chăn tốt nhất cho trẻ em. 

1. Chăn lông cừu

Những chất liệu chăn tốt nhất dành cho trẻ

Đây phải là chiếc chăn em bé mềm mại nhất mà bạn có thể cảm nhận được khi đặt tay lên. Nếu bạn hỏi bất kỳ bậc cha mẹ nào về chiếc chăn lý tưởng dành cho em bé của họ trông như thế nào, theo bản năng họ sẽ trả lời là “mềm”. Chiếc chăn này được làm từ chất liệu lông cừu mềm mại nhất và được phủ một lớp bóng quyến rũ. Bạn sẽ thấy chiếc chăn này êm mềm như nhung vậy.

2. Chăn lông cừu kết hợp cotton

Những chất liệu chăn tốt nhất dành cho trẻ

Những sản phẩm kết hợp giữa lông cừu và cotton thường được làm thủ công bằng cách sử dụng một hoặc hai lớp vải lông cừu mềm nhất và được may theo mô hình tam giác. Những sản phẩm này có tính chất rất linh hoạt. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 mặt chăn cho những mục đích khác nhau. Như dùng mặt lông cừu để giữ ấm cho trẻ khi còn sơ sinh.

Khi bé lớn lên, bạn có thể sử dụng nó trong thời gian đi xe đẩy, nằm sấp, thay tã và giờ chơi với mặt cotton. 

3. Thiết kế chăn độc đáo cho trẻ sơ sinh

Những chất liệu chăn tốt nhất dành cho trẻ

Các Học viện Nhi khoa Mỹ khuyến cáo trẻ sơ sinh dưới 12 tháng nên không ngủ với chăn để giảm nguy cơ của hội chứng tử vong trẻ sơ sinh đột ngột (SIDS). Vậy làm thế nào để cha mẹ có thể giữ ấm cho con trong những đêm đông lạnh giá? 

Một chiếc chăn có thể mặc được là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Nó đảm bảo rằng em bé của bạn vẫn ấm áp bất chấp mọi cú đá và lăn lộn. Nó cũng cung cấp không gian rộng rãi để bé có thể duỗi và lắc bàn chân nhỏ của mình. Khóa kéo ở phía trước cho phép thay tã ban đêm nhanh chóng và không gây vướng víu. 

4. Chăn với chất liệu cotton

Những chất liệu chăn tốt nhất dành cho trẻ

Có rất nhiều đặc quyền khi lựa chọn chăn bông hữu cơ cho bé. Bông là chất liệu thoáng khí có nghĩa là bé có thể ngủ thoải mái mà không bị vướng hơi ẩm trong chăn. Ngoài ra, chăn bông hữu cơ được làm từ sợi không hóa chất. 

Do đó, chúng rất nhẹ nhàng trên làn da mỏng manh của em bé. Chất liệu cotton cũng mềm mại và êm dịu với làn da của bé. Những chiếc chăn này cũng bền. Sợi không hóa chất trông vẫn đẹp như mới ngay cả sau nhiều lần giặt. 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
5800 *
Messenger