Hướng dẫn chọn lựa chất liệu chăn ga gối

Lựa chọn chất liệu chăn cho phòng ngủ gia đình cũng như chăn trong chăn ga gối đệm khách sạn là một việc hết sức quan trọng. Một chiếc chăn có chất liệu thoáng khí, giữ nhiệt và mềm mại sẽ giúp bạn hoặc khách hàng của bạn có một giấc ngủ thoải mái. Dưới đây là một số loại chất liệu làm chăn được sử dụng phổ biến nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn hãy lựa chọn chất liệu phù hợp nhất với mình nhé.

Hướng dẫn chọn lựa chất liệu chăn ga gối

I. Vật liệu làm chăn phổ biến

1. Chất liệu Cotton

Một chiếc chăn được làm bằng vải 100% cotton có một số đặc tính được nhiều người đánh giá cao. Chăn được làm từ chất liệu bông có độ mềm mại và không gây dị ứng, là sản phẩm hoàn hảo cho những người bị dị ứng, trẻ sơ sinh hoặc những người có làn da nhạy cảm. Chăn cotton cũng rất tốt cho mùa hè vì tính năng thoáng khí, giúp điều chỉnh nhiệt độ và giữ cho bạn mát mẻ vào đêm nóng bức nhưng cũng đủ giữ nhiệt cho cơ thể khi bạn sử dụng điều hòa.

2. Chất liệu len

Khi thời tiết mát mẻ hơn và bạn cần cách nhiệt thêm vào ban đêm, một chiếc chăn len sẽ cung cấp nhiều hơi ấm. Tuy nhiên, một chiếc chăn len cũng sẽ thích ứng khi nhiệt độ thay đổi. Khả năng thoáng khí của len và đặc tính hút ẩm của nó sẽ hút mồ hôi và tạo ra nhiệt độ khô, thoải mái. Như một lợi ích khác, len có khả năng chống cháy tự nhiên, điều này làm cho chăn len an toàn hơn khi sử dụng xung quanh nguồn nhiệt so với một số loại sợi tổng hợp có thể bị nóng chảy.

3. Chất liệu lông cừu nhân tạo

Một số người nhạy cảm hoặc dị ứng với len nhưng muốn có một tấm chăn có độ mềm và ấm tương đương, điều này làm cho lông cừu trở thành một lựa chọn thay thế phù hợp. Lông cừu nhân tạo được làm từ vật liệu tổng hợp nhưng có nhiều chất lượng giống như len. Nó giúp đẩy hơi ẩm ra khỏi cơ thể bạn và cung cấp hơi ấm vào đêm lạnh, nhưng nó nhẹ hơn len. 

4. Chất liệu Acrylic

Thường được sử dụng như một chất thay thế khác cho len hoặc len cashmere, acrylic ấm, nhẹ và không gây dị ứng. Acrylic có thể bắt chước cảm giác của sợi tự nhiên, nhưng nó dễ chăm sóc hơn nhiều. Chăn acrylic có thể giặt bằng máy để dễ dàng làm sạch tại nhà và màu sắc của chúng sẽ không bị phai sau khi giặt liên tục. Cấu trúc tổng hợp của acrylic cũng có khả năng chống lại sâu mọt ăn sau khi được bảo quản.

5. Chất liệu Polyester

Nếu bạn muốn một chiếc chăn giá cả phải chăng được làm từ chất liệu bền, polyester là lựa chọn hoàn hảo. Polyester sẽ chịu được giặt và phơi trong nhiều năm mà không bị mất màu sắc hoặc hình dạng, và thường có giá thấp hơn các loại vải tự nhiên. Một tấm chăn được làm bằng hỗn hợp polyester và bông hoặc các vật liệu tự nhiên khác là một cách tốt để có được độ bền của polyester mà không làm mất đi độ mềm mại và thoáng khí của sợi tự nhiên.

II. Một số mẫu sản phẩm chăn bán chạy

Hướng dẫn chọn lựa chất liệu chăn ga gối

Hướng dẫn chọn lựa chất liệu chăn ga gối

Chăn lông cừu

Hướng dẫn chọn lựa chất liệu chăn ga gối

Hướng dẫn chọn lựa chất liệu chăn ga gối

Chăn cotton

Để được tư vấn kỹ hơn về những sản phẩm chăn ga gối đệm hoặc tìm nhà cung cấp chăn ga gối cho khách sạn hãy liên hệ với Giấc ngủ êm ái qua hotline 0243 3757 555. Chúng tôi là đối tác của rất nhiều khách sạn, resort lớn trên cả nước với những mặt hàng đa dạng kiểu dáng, chất lượng và giá cả vô cùng hợp lý. Chắc chắn với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty TNHH Giấc Ngủ Êm Ái

Địa chỉ: Cụm CN Thanh Oai, Xã Bích Hòa, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3375 7555 - 035 968 2626

Email : giacnguemai@gmail.com

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2469 *
Messenger