Chăn ga gối khách sạn 13

Bộ chăn ga gối khách sạn - chăn ga gối đệm khách sạn - chăn ga gối khách sạn cao cấp - chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn luôn là những sản phẩm chất lượng bán chạy
Đặt hàng

Hotline : 0243 3757 555 | 035 968 2626

Hỗ trợ tư vấn 24/7
318

Bộ chăn ga gối khách sạn - chăn ga gối đệm khách sạn - chăn ga gối khách sạn cao cấp - chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn luôn là những sản phẩm chất lượng bán chạy nhất tại Giấc Ngủ Êm Ái.
Các phòng ks thường được thiết kế với các tiện ích khác nhau theo tiêu chuẩn cao thấp. có thể là giường gỗ tự nhiên hoặc sé sử dụng kiểu giường Divan (divan foundation) với phần đầu giường (bed head) tách rời được bọc davà mousse hoặc trang trí. 
Có nhiều kĩ thuật để sản xuất giường Divan khác nhau nhưng cấu tạo chính của Divan làm từ khung gỗ đã qua xử lý mối mọt chịu lực tốt. Divan được bọc lớp vải gấm xốp đã chần bông đi cùng 06 chân kim loại mang lại sự chắc chắn. Chăn ga gối đệm khách sạn kết hợp cùng đệm lò xo sẽ mang lại trọn bộ sản phẩm giường đệm cao cấp cho khách sạn, resort.
Bộ chăn ga gối khách sạn cao cấp đề cao sự sang trọng, trang nhã và vệ sinh nên hầu hết đều dùng vải tone màu trắng trơn hoặc trắng sọc cho bộ sản phẩm chăn, drap, gối. Bộ bedding tiêu chuẩn bao gồm:
- Tấm bảo vệ đệm: Được làm từ vải chống lông và chần bông 5oz trải trên bề mặt đệm để thấm hút các vết bẩn chống bám dính vào đệm giúp bảo vệ đệm và tăng tuổi thọ đệm khi sử dụng.
- Topper/tấm tăng tiện nghi: Có nhiều loại được làm từ các loại vải khác nhau T200, T233… được chần bông polyster, micro hoặc lông vũ, tơ tằm, memory foam. Topper mang lại cảm giác bồng bềnh , êm ái đặc biệt mà ít khi chúng ta được trải nghiệm ở nhà.
- Drap: các đơn vị cung cấp, bán chăn ga gối đệm cho khách sạn thường dùng drap phủ khổ lớn với vải trắng trơn hoặc kẻ sọc 3cm, loại này đòi hỏi nhân viên buồng phòng phải có kĩ năng bọc đệm mới làm nhanh, gọn và thẩm mỹ.
- Chăn (Blanket): màu vải sẽ đồng bộ với drap, có thể là chăn hè chần bông mỏng hoặc chăn đôngvới lớp bông dày được bọc trong lớp vỏ chăn
- Vỏ gối, gối tựa trang trí.
- Tấm trang trí (bed runner): lớp vải cotton, gấm, silk hoặc polyster có thêu logo khách sạn được phủ lên lớp chăn có giá trị trang trí và quảng bá thương hiệu.

;

 
bộ chăn ga gối khách sạn, chăn ga gối khách sạn, chăn ga gối đệm khách sạn, chăn ga gối khách sạn cao cấp, chăn ga gối đệm dùng cho khách sạn,
01 Tháng Bảy 2020

sản phẩm chất lượng

Nội dung không quá 500 ký tự !
    Bad           Good
8589 *
Messenger