Biến chiếc giường của bạn ở nhà như một khách sạn 5 sao

Nếu mỗi lần đi du lịch bạn đều thích cảm giác ngủ trên những chiếc giường êm, mềm tại khách sạn thì tại sao bạn không biến chiếc giường ở nhà của mình trở nên giống như thế. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc giường với chăn ga gối khách sạn 5 sao đúng chuẩn.

Biến chiếc giường của bạn ở nhà như một khách sạn 5 sao

1. Trang bị bộ chăn ga màu trắng

90% khách sạn, nhà nghỉ sử dụng những bộ chăn ga gối đệm màu trắng. Màu trắng tạo sự sạch sẽ, mát mẻ và êm ái như những đám mây khiến người sử dụng cảm thấy thoải mái. Chính vì vậy điều đầu tiên trong việc biến giường ngủ nhà bạn giống như giường ngủ khách sạn đó là hãy tìm mua những bộ chăn ga gối đệm màu trắng.

2. Chọn vải chất lượng cao

Sự thoải mái mà những bộ chăn ga gối khách sạn mang lại cho bạn nằm ở chất liệu vải. Hầu hết chất liệu vải chăn ga gối mà khách sạn sử dụng là chất liệu cotton cụ thể hơn là cotton Ai Cập, vì chúng thoáng khí nhất và giúp bạn không gặp phải những tình trạng bị nóng bức, khó chịu khi sử dụng.

3. Sử dụng tấm topper đệm

Sự thoải mái khi sử dụng giường nệm khách sạn còn phụ thuộc vào tấm topper đệm. Topper là một lớp đệm rất mỏng chỉ khoảng 3cm, nó được trải lên bên trên những tấm đệm thông thường, việc này nhằm mục đích gia tăng sự thoải mái khi dùng đệm. Cấu trúc của Topper cũng khá đơn giản chỉ có 2 phần chính với lớp ruột đệm mỏng và một lớp áo vải bên ngoài. Đối với một số loại Topper thông thường thì bạn chỉ cần trải lên bề mặt đệm, một số loại topper khác thì sẽ có thêm chi tiết là các dây dai để cố định nó trên bề mặt đệm được chắc chắn hơn, không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

4. Lựa chọn loại chăn phù hợp

Biến chiếc giường của bạn ở nhà như một khách sạn 5 sao

Tùy thuộc vào khí hâu nơi bạn sinh sống mà chúng ta sẽ có lựa chọn chất liệu chăn phù hợp. Nếu bạn chỉ cần giữ ấm vừa phải trong phòng điều hòa thì những chiếc chăn mỏng làm bằng chất liệu sợi nhân tạo có lẽ là phù hợp. Còn với việc giữ ấm vào mùa đông thì những loại chăn lông vũ, chăn lông cừu sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

5. Hoàn thiện bộ gối ngủ

Bạn sẽ dễ dàng thấy được gối trong khách sạn có rất nhiều loại. Mỗi giường sẽ được trang bị ít nhất là 4 gối với các chất liệu khác nhau và nhiều có thể lên đến 8 gối với nhiều chức năng khác nhau như gối đỡ lưng, gối đỡ cổ, gối cứng, gối mềm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách lưu trú. Tuy nhiên, do đây là giường ngủ của bạn nên bạn biết rõ nhu cầu của mình nên việc trang bị quá nhiều gối là không cần thiết. Vì thế, bạn chỉ cần chuẩn bị những loại gối cơ bản như gối ôm, gối tựa lưng và gối ngủ. Loại gối ngủ tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để có một giác ngủ chất lượng đó là gối cao su đỡ cổ.

6. Lựa chọn nêm hoàn hảo

Thành phần cuối cùng và vô cùng quan trọng khẳng định chất lượng của giường ngủ đó chính là nệm giường. Đây là yếu tố quyết định bạn liệu sẽ có được một giấc ngủ sâu, chất lượng hay không. Tùy thuộc vào đối tượng và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn mua đệm bông ép hay đệm sao su. Cả hai loại đệm này đều có những điểm phù hợp với nhu cầu của phần đông người dùng. Tuy nhiên, để chọn được những sản phẩm chất lượng đem lại lợi ích khi sử dụng thì bạn nên tìm đến những cửa hàng cung cấp nệm uy tín để chọn mua.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4474 *
Messenger